วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2553

ซาวน่าเกย์

ซาวน่าเกย์ คือ อะไร? แหม.. จะมาเล่าทำไม ใครที่เป็นเกย์ก็น่าจะรู้จักกันอยู่แล้ว แต่ก็มีเด็กน้อยเกย์แรกแย้มหลายๆคนยังไม่รู้จักนะ ก็เลยมาเล่าให้ฟังหลังจากที่เคยไปสำรวจมาครั้งหนึ่ง (ครั้งเดียวจริงๆจ่ะ) แต่ว่ามีเพื่อนฝูง เป็นขาประจำหลายคนอยู่ ซาวน่าเกย์ ไม่ใช่ที่ที่ไปเพื่อเน้นสุขภาพดี ใครที่พูดว่าไปออกกำลัง ไปว่ายน้ำ อบไอน้ำ สะตอมากๆ จุดประสงค์หลักของคนที่ไปก็คือไปหา sex เกือบร้อยละร้อย sex แน่นอน ใครว่าจะไปเพื่อสังสรรค์กับเพื่อน ขอบอกว่า ข้ออ้างให้ตัวเองดูดีเท่านั้น สถานที่ มักจะเป็นบ้าน หรือห้องแถว ที่ประกอบด้วย...
- ห้องเยอะๆ มีการซอยห้องแบ่งเยอะกว่าบ้านปรกติ
- มืดๆ มืดมากๆ มืดประมาณโรงหนัง คิดว่าสว่างไปคนคงจะอายกัน
- มีฟิตเนส อาจจะสำหรับพวกชอบโชว์ ว่า ชั้นมาเล่นกีฬานะยะ แต่จุดประสงค์จริงก็รู้ๆกัน
- เขาวงกต เป็นทางเดินมืดมากๆๆๆ ที่วกวน จะมีคนซุ่มแอบจับ ล้วง คลำ ฉุด อยู่ตามทาง
- มีห้องอาบน้ำรวม ก็มืดๆอีก แบบคลำหาสบู่ไม่เจอ
- เปิดเพลงเหมือนผับบาร์
- ทีวีและหนังโป๊ เพื่อให้คนมานั่งดูบิวท์อารมณ์
- อื่นๆ เช่น ซาวน่า สระว่ายน้ำ คาราโอเกะ แล้วแต่ความใหญ่โตของสถานที่

การเข้าไป ก็จ่ายตังราคาแต่ละที่ไม่เท่ากัน ประมาณซื้อตั๋วหนัง แล้วก็จะได้กุญแจล็อคเกอร์ มาเก็บเสื้อผ้า แล้วก็จะมีผ้าขนหนูให้ ส่วนใหญ่คนที่เดินๆก็จะเปลือยท่อนบน เหลือแต่กางเกงใน หรือ บ็อกเซอร์ ต่างยืนอยู่ตามมุมต่างๆ กำแพง ทางเดินมืดๆ อาศัยมองกัน ชอบใครก็จะสะกิด หรือพูดคุย ชวนไปเข้าห้อง ...กิจกรรมต่อจากนั้นก็แล้วแต่จะตกลงกันนะ

พอแล้ว..พอ(แอ๊บ รับไม่ได้) ส่วนตัวไม่สนับสนุนการเที่ยวซาวน่า ใครจะว่าหัวโบราณก็ได้นะ แต่ว่าซาวน่าเกย์เนี่ยแหละ ใครๆก็รู้ว่าเป็นแหล่งแพร่เชื่อ HIV อันดับ 1 สำหรับสังคมเกย์ เพราะหลักๆคนที่ไปคือเพื่อมี sex แุรงกว่าผับบาร์ซะอีก ใครที่คิดจะไปก็ควรป้องกันให้ดีมากๆ ถึงมากที่สุด แต่ทางที่ดี เพื่อไม่ให้เผลอตัวเผลอไผล ผิดพลาด ผิดท่า พลาดท่า ก็ไม่ต้องไปแล้วว่าวอยู่บ้านดีกว่า ปลอดภัยสุด.

เพลงประกอบ: All I Wanna Do Is Make Love To You
โดย: Heart

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น